Mẫu kệ để dụng cụ cơ khí giá rẻ

Hiện nay các cửa hàng kinh doanh dụng cụ cơ khí xuất hiện này càng nhiều nên nhu cầu sử dụng kệ sắt để đồ cơ khí ngày càng cao. Vậy có những chiếc kệ sắt nào để được dụng cụ cơ khí và mua ở đâu? hãy tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Vai trò kệ để đồ cơ khí

Những chiếc giá kệ để dụng cụ cơ khí có vai trò quan trọng trong việc phân loại, sắp xếp và bảo quản những món đồ cơ khí cho cửa hàng được an toàn, gọn gàng. Có nhiều loại kệ được thiết kế để bảo quản dụng cụ cơ khí, mỗi chiếc kệ sẽ có kích thước, kiểu dáng khác nhau. Cho nên chúng còn giúp chúng ta tiết kiệm diện tích để sắp xếp được nhiều món đồ cho gọn nhà.


Mẫu giá kệ để dụng cụ cơ khí hiện nay

Những mặt hàng cơ khí có khá nhiều loại và chúng cũng không phải quá nhẹ nhưng cũng không quá nặng. Nếu chúng ta để số lượng lớn thì cần nhưng chiếc kệ khỏe, vững chắc để đảm bảo giữ được các món đồ an toàn trên kệ, giữ được kệ không bị đồ. Cho nên cần những chiếc kệ khỏe khoắn chịu tải tốt, đáp ứng được tiêu chí trên thì kệ sắt để đồ cơ khí.

Mẫu kệ tôn đục lỗ treo dụng cụ cơ khí

Sử dụng kệ lưng tôn đục lỗ treo bày hàng dụng cụ là hợp vì loại kệ này có độ chịu tải tốt, thiết kế tấm lưng đục lỗ dày dặn, để cài móc treo đồ lên kệ vừa an toàn lại gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
Có nhiều dạng kệ tôn đục lỗ dùng để trưng bày phụ kiên kim khí với nhiều màu sắc khác nhau như dưới đây.

Mẫu kệ lưng lưới treo dụng cụ cơ khí

Bên cạnh những chiếc kệ tôn lỗ thì kệ lưng lưới cũng được lựa chọn rất nhiều, chúng ta có thể treo các sản phẩm cơ khí nhỏ nhẹ lên lưng lưới. So với kệ tôn đục lỗ thì kệ lưới giá thành rẻ hơn, kệ nhẹ hơn nên cũng nhiều cửa hàng sửa chữa sử dụng.

Kích thước kệ treo dụng cụ cơ khí

Chiều cao: 1m2, 1m5, 1m8
Chiều dài: 70cm, 90cm, 1m2
Chiều rộng: 30cm, 35cm, 41cm
Màu kệ: màu đen, màu trắng hoặc sơn theo yêu cầu

Đặt mua kệ trưng bày dụng cụ cơ khí ở đâu?

Những chiếc kệ cơ khí không phải ở đâu cũng bán sẵn vì mỗi cửa hàng có sản phẩm khác nhau, cần số lượng kệ, kích thước kệ khác nhau.

Nên các nhà đầu tư thường sẽ đặt làm theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng, là một tổng kho giá kệ Thăng Long trở thành địa chỉ uy tín chuyên làm kệ để dụng cụ cho khách hàng toàn quốc.
Những chiếc kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện, lắp ráp thông minh nên dễ dàng sử dụng, dễ tháo lắp.

Vì những chiếc kệ treo đồ phụ kiện làm theo yêu cầu nên sẽ có kích thước tối ưu không gian, phù hợp với nhiều cửa hàng dù là có diện tích khiêm tốn.

Vậy nên nếu các bạn muốn tối ưu được chi phí và không gian treo dụng cụ hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Số 84 Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Ấp Tây Lân, Hóc Môn HCM

( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626
Mẫu kệ để dụng cụ cơ khí giá rẻ Mẫu kệ để dụng cụ cơ khí giá rẻ Reviewed by Nội thất siêu thị on 00:57:00 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.