Địa chỉ đặt làm kệ siêu thị giá rẻ tại Trà Vinh

Hiện nay nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Trà Vinh tăng cao, do có nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mở rộng. Cần những bộ kệ siêu thị trưng bày hàng hóa, tiết kiệm không gian và nâng cao tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Giá kệ siêu thị  Trà Vinh đã trở thành thiết bị quan trọng đối với các cửa hàng buôn bán, bởi đây là một sản phẩm được thiết kế thông minh, kệ ra đời giúp chúng ta trong việc trưng bày hàng hóa, sắp xếp các sản phẩm cho ngăn nắp, khoa học.

Kệ có nhiều tầng mâm các mặt hàng sẽ được phân lại và bày biện lên các tầng kệ một đẹp mắt, làm cho không gian chuyên nghiệp hơn. Vừa giúp bảo vệ hàng hóa vừa tiết kiệm không gian,giúp trưng bày được nhiều sản phẩm.Nhờ có những chiếc kệ bày hàng chuyên nghiệp mà khách hàng cũng dễ quan sát, tìm chọn mua kệ, bởi vậy bất cứ cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ đều cần trang bị kệ sắt siêu thị.

Địa chỉ mua giá kệ sắt siêu thị tại Trà Vinh

Do nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị miền Tây tăng cao nên có đa dạng giá kệ siêu thị được các nhà cũng cấp tại đây. Từ kệ lưng lưới đến kệ tôn liền, kệ tôn đục lỗ, bao gồm cả kệ thanh lý đến kệ mới chưa qua sử dụng.

Nếu các bạn muốn chọn được những chiếc giá kệ vững chắc, bảo đảm được chất lượng về cả tải trọng lẫn tính thẩm mỹ, hãy đến với nhà kệ Thăng Long.


Tổng kho giá kệ Thăng Long là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối lắp đặt kệ sắt siêu thị đủ loại, đủ kích thước.

Với 100% kệ làm từ sắt sơn tĩnh điện, chống chịu tác động môi trường và oxy hóa, chống han rỉ ẩm mốc và mối mọt. Kệ bền đẹp được bán với giá thành hợp lý, phân phối trực tiếp tại kho.
Bên cạnh giá kệ chất lượng công ty luôn hỗ trợ khách thiết kế mặt bằng và chọn giải pháp tối ưu nhất để lắp kệ bày hàng.


Do đó những chiếc kệ sắt siêu thị Thăng Long đang được sử dụng ở các huyện Duyên Hải, Càng Long, Châu Thành, Trà Cú, ...

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua kệ siêu thị ở đây hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Số 84 Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Ấp Tây Lân, Hóc Môn HCM

(cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626
Địa chỉ đặt làm kệ siêu thị giá rẻ tại Trà Vinh Địa chỉ đặt làm kệ siêu thị giá rẻ tại Trà Vinh Reviewed by Nội thất siêu thị on 19:59:00 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.