Nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho chứa hàng tại doanh nghiệp

Xu hướng thực tế bây giờ tại các công ty, doanh nghiệp vẫn đang phân vân nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho hàng bây giờ . Để giúp bạn có thêm thông tin trước khi có quyết định cho riêng mình, Thăng Long xin đưa ra một vài tiêu chí giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn trước khi đầu tư mua sắm giá kệ kho hàng.

Xu hướng thực tế hiện giờ tại những công ty,doanh nghiệp vẫn đang phân vân nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho hàng . Để giúp bạn có thêm thông tin trước khi có quyết định cho riêng mình, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn trước khi đầu tư mua sắm giá kệ kho chứa hàng.

Nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho chứa hàng tại doanh nghiệp


Tất cả những công ty sản xuất kệ kho hàng thường phân giá kệ kho hàng thành 3 loại chính như sau:

- Kệ chứa hàng hạng nặng: tải trọng từ 1000- 5000kg (kệ Selective pallet, kệ drive in, kệ double, kệ Carton Flow)
- Kệ chứa hàng hạng trung: trọng lượng từ 300- 990kg (kệ shelving, kệ mediumrack)
- Kệ chứa hàng hạng nhẹ: tải trọng từ 50- 300kg (kệ siêu thị giá rẻ, kệ sắt V lỗ đa năng)

Việc đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho hàng tại doanh nghiệp trước nhất tùy thuộc vào nhu cầu dự trữ hàng hóa và nguồn lực tài chính của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp đầu tư vào hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho chứng tỏ, doanh nghiệp đã xác định rõ nhu cầu,  xu hướng phát triển  cũng như tầm quan trọng việc dùng giá kệ chứa hàng và ưu điểm của nó đem lại. dù thế nhưng , không phải một doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực tài chính và nhân lực để có hệ thống nhà kho tốt cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp nâng cao khả năng cạnh tranh.

Nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho chứa hàng tại doanh nghiệp

>> Xem thêm: Sản xuất và phân phối kệ kho chất lượng cao

Chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí, và thông tin giúp bạn chọn lựa và xem xét trước khi quyết định có nên đầu tư mới hay nâng cấp hay không.

Trước tiên bạn phải xem xét chủng loại hàng hóa mà bạn định lưu trữ như thế nào, chiều cao, chiều rộng, chiều dài, số tầng và tải trọng từ đó bạn có thông tin sát hơn trong việc lựa chọn loại kệ nào cho thích hợp mang doanh nghiệp mình. Tiếp theo bạn cần lấy thông tin về kho như chiều rộng, chiều dài, chiều cao, khoảng cách lối đi lại như thế nào, có dung xe nâng, xe đẩy hay không để xác định số bộ giá kệ kho hàng cần thiết.

+ Thời gian sử dụng giá kệ chứa hàng dự tính trong bao lâu: 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

+ Tình trạng  khu vực để giá kệ kho hàng: Ẩm thấp, cao ráo, sáng, thoáng , nên kho có vững chắc không, có cần phải gia cố thêm không.

+ Số lượng và chủng loại xe nâng hàng (nếu có) và  số lượng nhân viên kho?

Kệ chứa hàng dành cho nhà kho của Thăng Long được thiết kế mang liên kết ngầm hoặc buloong, do vậy , bạn chỉ cần thay thế và lựa chọn bộ phận thay thế. Đây là đặc tính ưu việt của sản phẩm so mang các dòng sản phẩm cùng loại.

Trên đây là một số thông tin Thăng Long xin chia sẽ sở hữu bạn trong qua quá trình tiếp xúc sở hữu người mua , lấy nghe nhu cầu và đưa ra giải phá hữu hiệu, thiết thực nhất cho người mua , giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, giá tiền , nâng cao khả năng cạnh tranh.

Để được trả lời kĩ và sâu hơn về kệ chứa hàng, bạn có thể liên hệ với Thăng Long.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Văn Phòng Làm Việc: Số 18 Dương Đình Nghệ, Lô E5-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội (Gần showroom ô tô Tiến Cường)
Điện thoại:  04.32031999  
Hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611
website: http://sieuthigiake.com/
Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com

Nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho chứa hàng tại doanh nghiệp Nên đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho chứa hàng tại doanh nghiệp Reviewed by Nội thất siêu thị on 20:34:00 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.