Kệ kho chứa linh kiện điện tử

Kệ kho chứa linh kiện điện tử được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp, lắp ráp từng chi tiết chính xác, chắc chắn, độ bền cao, tiết kiệm chi phí và dễ dàng vận chuyển.


Kệ kho hàng chứa linh kiện điện tử được Thăng Long sản xuất và phân phối với các tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa nhất là với loại hàng linh kiện điện tử cần phải bảo quản nghiêm ngặt.

Đặc điểm của kệ kho hàng chứa linh kiện điện tử:

- Toàn bộ kệ kho hàng Thăng Long được làm từ sắt nhập khẩu loại 1 của Nhật Bản, mâm tôn dày dặn, áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại chống han gỉ, ăn mòn cho thời gian sử dụng lâu bền, đẹp.

Kệ kho chứa linh kiện điện tử

>> Xem thêm: Các loại kích thước kệ kho hàng Thăng Long

- Kiểu dáng: kệ chia làm nhiều tầng, mỗi tầng có thể đựng vừa các khay nhỏ để các linh kiện nhỏ, mâm tôn để hàng có 2 loại cho khách hàng lựa chọn là mâm tôn hoặc mâm gỗ ván ép

- Kích thước: đa dạng theo diện tích mặt bằng của khách hàng

- Màu sắc: màu ghi, màu trắng

- Bảo hành: 5 năm

- Nhà sản xuất: Thăng Long

Sử dụng kệ kho hàng để linh kiện điện tử sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp một cách khoa học, dễ dàng phân loại và tìm kiếm nhanh chóng. Không chỉ giải quyết tối ưu không gian kho mà còn tiết kiệm chi phí quản lý kho hàng. 

Nếu bạn còn băn khoăn hay cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi. Thăng Long luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và chân thành sao cho có lợi nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: http://sieuthigiake.com/gia-ke-sieu-thi/
Kệ kho chứa linh kiện điện tử Kệ kho chứa linh kiện điện tử Reviewed by Nội thất siêu thị on 23:54:00 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.