Những ưu điểm nổi bật của kệ tôn đục lỗ

Những ưu điểm nổi bật của kệ tôn đục lỗ dưới đây chắc rằng bạn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng lớn nhất chắc rằng bạn không thể bỏ qua.

Cấu tạo của một bộ kệ tôn đột lỗ chăc chắn bạn mang lại sự hài lòng lớn nhất. Về cơ bản cấu tạo của một bộ kệ tôn đột lỗ cũng giống như với kệ lưng lưới cũng bao gồm chân trụ liền nguyên khối, trên thân được đột các lỗ để cài tay đỡ, các mâm bày hàng, các phên tôn đột lỗ tỉ mỉ được thiết kế có thêm các tai ở dọc 2 bên thân để gài vào chân kệ. Bên cạnh đó chúng cũng bao gồm có rào chắn hàng và riềm để cài giá.


 Kích thước tiêu chuẩn 


Kệ tôn đục lỗ cũng được chia làm 2 loại là kệ đơn áp tường và kệ đôi.

Kích thước chuẩn kệ tôn đục lỗ :

- Chiều cao : 1,2m 1,5m 1,8m

- Chiều dài : 90cm 1,2m

- Màu sắc : trắng sữa và màu đen.

Những đặc điểm nổi bật của giá kệ siêu thị

Theo đánh giá của hầu hết các khách hàng mẫu kệ tôn đột lỗ được đánh giá cao không chỉ bởi hình thức đẹp mắt mà còn vì chất lượng kệ là vô cùng tuyệt vời :


- Kệ được sản xuất từ thép và được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống xước, mài mòn và han gỉ.

- Chính vì chất liệu thép nên kệ vô cùng vững chắc, chịu tải trọng hàng hóa lớn và độ bền cao.

- Cũng giống như các mẫu kệ khác, kệ tôn đột lỗ cũng được thiết kế khoa học nhằm đem đến hiệu quả cao trong việc bày hàng và nhất là phải tiết kiệm được diện tích và không gian.
Những ưu điểm nổi bật của kệ tôn đục lỗ Những ưu điểm nổi bật của kệ tôn đục lỗ Reviewed by Nội thất siêu thị on 02:30:00 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.